Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

"VPS - Ngày Cha Mẹ": Một sự kiện đặc biệt dành riêng cho bố mẹ của CBNV VPS

Ngày 23/9, lần đầu tiên tại Hội sở chính VPS đã tổ chức sự kiện “VPS – Ngày cha mẹ” nhằm tri ân những bậc sinh thành của các CBNV VPS, những người luôn đóng góp thầm lặng, âm thầm ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh để các CBNV VPS yên tâm cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của VPS được như hiện nay.
 

Đến với sự kiện, các bậc sinh thành không chỉ cùng ngồi bên nhau trò chuyện tâm tình, lắng nghe những bản nhạc đầy cảm xúc tri ân công sinh thành, dưỡng dục. Mà còn được tham quan Hội sở chính của VPS - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn, nơi các con mình hàng ngày đến làm việc, tận tâm cống hiến. Sự kiện đã để lại nhiều dư vị ấm áp, những kỷ niệm khó quên và những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời.

Tại sự kiện, TGĐ Nguyễn Lâm Dũng đã chia sẻ niềm vinh dự được chào đón các bậc sinh thành: “Đây là lần đầu tiên VPS tổ chức sự kiện “VPS Parent's Day” nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn công việc hàng ngày của con mình, có thêm niềm tự hào về những đóng góp con mình dành cho công ty”. Bên cạnh đó, TGĐ Nguyễn Lâm Dũng cũng chia sẻ về những thành tựu vượt bậc mà VPS đã đạt được trong nhiều năm qua, cũng như những chế độ đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho CBNV VPS.

Xúc động trước món quà tri ân của VPS, một phụ huynh đã bày tỏ: “Mặc dù có đến ba người con đều đang đi làm ở các tổ chức lớn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi có niềm vinh dự được tham gia một sự kiện tri ân do công ty con gái tôi tổ chức. Sự kiện giúp bậc làm cha, làm mẹ chúng tôi vô cùng tự hào về con cái, tiếp thêm nguồn động viên cho con tiếp tục làm việc và đóng góp cho VPS nhiều hơn nữa”.

Xin cảm ơn các bậc sinh thành đã dành thời gian tham dự sự kiện đầy ý nghĩa “VPS Parent's Day” và hãy cùng chờ đón các sự kiện hấp dẫn & ý nghĩa tiếp theo cùng VPS!

Kết nối với VPS Securities

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.