Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VPS VỮNG VÀNG VỊ THẾ SỐ 1 THỊ PHẦN QUÝ 3/2022

Theo số liệu mới nhất vừa được Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) công bố, trong quý 3/2022, trên HOSE, VPS một lần nữa đạt thị phần lớn nhất trong mảng môi giới cổ phiếu với 18,71% thị phần.
Trong khi đó, trên HNX, VPS tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần với 23,01%.
So với quý 2, VPS cũng giữ vị trí số 1 về thị phần môi giới cổ phiếu HNX với 19,39%, như vậy thị phần đã tăng mạnh 3,62%. Về thị phần môi giới UPCom, VPS củng cố vững chắc vị trí số 1 với thị phần 24,13% trong quý 3/2022, tăng gần 1% so với quý trước. Về thị phần môi giới phái sinh quý 3/2022, VPS cũng giữ vị trí số 1 với 60,98%.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2022 ,VPS đứng ở vị trí số 1 và là quý thứ 7 liên tiếp kể từ quý 1/2021,VPS chiếm vị trí đầu bảng HOSE về thị phần môi giới cổ phiếu.

Theo đuổi sứ mệnh mở ra cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người, VPS đã đưa ra nhiều sản phẩm và giải pháp tài chính, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, coi trọng việc liên tục đổi mới để hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của VPS.

Kết nối với VPS Securities

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.